Ống kính Irix 150mm f/2.8 Macro 1:1 – Công cụ hoàn hảo cho nhiếp ảnh

Ống kính Irix 150mm có khẩu độ 11 lưỡi f / 2.8 và độ phóng đại 1: 1 cho các sáng tạo macro tuyệt vời

chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một ống kính mới sẽ là một công cụ hoàn hảo cho tất cả những người hâm mộ nhiếp ảnh macro ngoài kia.

Irix muốn cung cấp cho bạn tỷ lệ tái tạo 1: 1 hoàn hảo, tiêu cự 150 mm độc đáo và thuận tiện và khẩu độ nhanh f / 2.8. Chúng tôi không chỉ đạt được mục tiêu mà còn nhận ra nó hoạt động tốt như thế nào với máy ảnh mới nhất, độ phân giải cao.

Thống số

Scale of reproduction: 1:1
Focal length: 150mm
Aperture: f/2.8

Làm thế nào để tỷ lệ sinh sản 1: 1 hoạt động? Nhờ tỷ lệ này, 1mm của một đối tượng được chụp ảnh được hình thành chính xác trên 1mm của cảm biến. Những giọt nước đẹp và có hình dạng đẹp trong ảnh trông thật. Chi tiết nhỏ trông thật. Nhìn vào những bức ảnh được chụp bằng Irix 150mm, chúng ta gần như có được cảm giác về kết cấu của những vật thể đó. 

Ống kính f / 2.8 cho phép chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Nếu không có đủ ánh sáng thì sao? Đừng lo lắng!

 

Hình ảnh chụp từ ống kinh Irix Macro
Hình ảnh chụp từ ống kinh Irix Macro

Độ dài tiêu cự dài, là một tính năng của ống kính Irix 150mm, cho phép bạn chụp ở khoảng cách xa hơn từ một đối tượng được chụp và sử dụng thuận tiện các nguồn sáng bên ngoài, như đèn flash hoặc đèn LED.

Nhờ thêm ánh sáng bổ sung vào một đối tượng được chụp ảnh, bạn có thể tạo độ tương phản lớn hơn giữa một đối tượng và nền của nó, tăng cường hiệu ứng ba chiều của một bức ảnh cùng một lúc. 

Một ưu điểm khác là khả năng sử dụng độ nhạy ISO thấp hơn, giúp tăng ngay chất lượng hình ảnh đẹp của bạn (nhờ ít nhiễu hơn, dải động tốt hơn và thời gian phơi sáng ngắn hơn).

Chúng tôi cũng phải nói với bạn về khẩu độ chính xác cao của chúng tôi, bao gồm 11 lưỡi khẩu độ tròn. Bạn đạt được gì từ nó? Mềm mại, bằng cách nào đó pastel, nền mờ như kem (được gọi là “Bo mạch chủ”). Cấu trúc như vậy cho phép giảm nhiễu xạ, điều đó có nghĩa là ảnh vẫn sắc nét và gây khó chịu, ngay cả khi bạn sử dụng giá trị khẩu độ cực thấp.

Ống kính Irix 150mm cung cấp cho bạn khả năng tách nền tốt hơn nhiều và cho phép khả năng sáng tạo của bạn phát huy, giúp ống kính phù hợp để sử dụng phổ biến trong chụp ảnh sản phẩm và chân dung, cũng như chụp ảnh macro.

Irix 150mm f / 2.8 1: 1 Macro là ống kính Irix đầu tiên có kết thúc Dragonfly. Chúng tôi biết rằng sẽ đánh giá cao điều này vì đã niêm phong toàn bộ công trình, hệ thống lấy nét bên trong, cân bằng tuyệt vời, sử dụng các bộ phận bên trong và bên ngoài được tăng cường, tính năng Focus Lock và vòng đệm ba chân với tấm đế tiêu chuẩn Arca Swiss luôn được bao gồm trong bộ ống kính.

Ống kính 150MM F/2.8 1:1 MACRO

Hãy nhớ rằng hệ thống niêm phong và lấy nét bên trong nổi bật là chìa khóa trong ống kính macro, và không chỉ vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt; ngay cả khi chụp ảnh ở nhà, ống kính dễ bị hút bụi, điều này có thể dẫn đến các điểm tối trên ảnh của chúng tôi.

Tính năng khóa lấy nét

Focus Lock cho phép bạn khóa vòng lấy nét ở vị trí mong muốn. Đây là một tính năng rất hữu ích, đặc biệt là khi chụp ảnh macro với tỷ lệ 1: 1. Đơn giản chỉ cần đặt vòng lấy nét thành tỷ lệ 1: 1, sau đó trượt vòng Khóa Khóa sang vị trí Khóa Khóa. Từ giờ trở đi, việc lấy nét sẽ điều chỉnh theo chuyển động lên xuống của máy ảnh và bạn sẽ chắc chắn rằng tỷ lệ tái tạo được đặt đúng.

ong-kinh-irix 150mm f/2.8 macro
ong-kinh-irix 150mm f/2.8 macro

Cổ chân máy với tấm đế tiêu chuẩn Arca Swiss

Bạn có sử dụng chân máy trong nhiếp ảnh của bạn? Theo truyền thống, nó được gắn trực tiếp vào máy ảnh, có tác động tiêu cực đến việc cân bằng và ổn định của toàn bộ thiết lập và thường dẫn đến các rung động không mong muốn. 

Irix 150mm f / 2.8 1: 1 Macro có vòng đệm ba chân có thể tháo rời với tấm đế tiêu chuẩn Arca Swiss, bạn có thể gắn ống kính vào đầu chân máy mà không cần bộ điều hợp bổ sung. Bạn sẽ có được sự cân bằng tốt hơn và ổn định hơn cho toàn bộ thiết lập trên giá ba chân (vì máy ảnh và ống kính được lắp gần điểm cân bằng).

Đây là bảng thông số chi tiết của 150MM F/2.8 1:1 MACRO
Đây là bảng thông số chi tiết của 150MM F/2.8 1:1 MACRO

Ống kinh Macro Irix cánh tay đắc lực cho nhiếp ảnh

Mỗi nghệ sĩ có công cụ làm việc của họ: một họa sĩ có một cây cọ, một nhà điêu khắc có một cái đục tốt và một nhiếp ảnh gia có ống kính Macro Irix 150mm f / 2.8 1: 1! Được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia theo bí quyết, nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê không thể tưởng tượng được. Bây giờ đến lượt bạn – giải phóng sự sáng tạo của bạn!

ảnh chụp từ ống kính 150MM F/2.8 1:1 IRix Macro
ảnh chụp từ ống kính 150MM F/2.8 1:1 IRix Macro

Nhận Irix 150mm f / 2.8 Macro 1: 1 ngay hôm nay: 

• Dành cho Nikon 
• Dành cho Canon 
• Dành cho Pentax

Đảm bảo chọn các tệp đính kèm bộ lọc yêu thích của bạn: 

•  Irix 150mm f / bộ lọc bảo vệ 2,8 UV 
•  Irix 150mm f / 2.8 tròn lọc phân cực

Chào mừng anh chị và các bạn ghé thăm website HinhnenAll.com, ở đây các bạn có thể thoải mái tải hình nền đẹp, background full HD, Wallpaper, Desktop, ảnh nền, hình ảnh đẹp miễn phí mà không tốn phí, hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè và người thân cùng sử dụng. Cảm ơn rất nhiều !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây